vi-tri-vinhomes-thu-thiem-quan-2

Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán

Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm đang rất được quan tâm bởi đây là dự án căn hộ được coi là đáng sống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Năm 2015, tập đoàn Vingroup được sự chấp thuận xây dựng[…]

block-A-va-D-cua river-city-dot-mo ban-dau-tien-2

Căn Hộ River City – Block A và D của River City đợt mở bán đầu tiên

Căn Hộ River City – Block A và D của River City đợt mở bán đầu tiên

Với mức đầu tư lên đến nửa tỷ đô của 3 nhà đầu tư uy tín gồm An Gia, Phát Đạt và Creed Group mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sở hữu những căn hộ sang trọng và hiện đại bậc nhất ở khu đất vàng phía Nam thành phố với khu căn hộ river city. Đợt mở bán đầu tiên từ 25/4/2016 với 2 block A và D đem đến cơ hội tuyệt vời cho 1000 người đầu tiên chính thức trở thành chủ nhân của cuộc sống xa xỉ trong lòng quận 7 ngay sát khu đô thị khét tiếng giàu có – Phú Mỹ Hưng.

[…]

Nội thất phòng khách

Cận cảnh thiết kế bên trong River City quận 7

Cận cảnh thiết kế bên trong River City quận 7

Thấu hiểu sâu sắc mong muốn tận hưởng chất lượng cuộc sống hoàn hảo ngay tại ngôi nhà thân yêu đầy tiện ích, chủ đầu tư River City đã chi mạnh tay cho dự án lần này và đem đến những căn hộ sang trọng bậc nhất cho mái ấm gia đình Việt. Hãy cùng http://river-city-quan7.com/ khám phá cận cảnh thiết kế bên trong River city quận 7 quý vị nhé!

[…]

Cuộc sống đầy tiện nghi bên trong River City – khu căn hộ biệt lập sang trọng bậc nhất

Căn Hộ River City – đầu tư nhỏ cho tiện ích to

River City – đầu tư nhỏ cho tiện ích to

Đang trong thời kỳ bão giá, sự xuất hiện của khu căn hộ cao cấp River City thực sự là tin mừng cho những ai đang giàu lên và mong muốn chạm chân đến thế giới xa hoa hằng mong ước. Nhà bên sông mang cái tên River City chính là điểm nhấn đặc sắc nhất của vùng Nam Sài Gòn mà sắp sửa tới đây bạn có thể thỏa mãn với cuộc sống đầy hạnh phúc trong tổ hợp những tiện ích tuyệt vời nhất chưa từng có ở một khu căn hộ. Hãy cùng điểm qua những tiện ích khi ở river city để “ra đòn quyết định” bạn nhé!

[…]

Có 8 Lý do để bạn chon mua căn hộ River City Quận 7

Có 8 lý do để bạn chọn mua dự án căn hộ River City Quận 7

Có 8 lý do để bạn chọn mua dự án căn hộ River City Quận 7 Chủ đầu tư dự án căn hộ river city luôn cập nhật màu sắc theo xu hướng mới nhất hiện nay, mỗi căn hộ chính là một tác phẩm kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp[…]